Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Tâm Việt.

2/13/2020 3:31:33 PM

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Tâm Việt được thành lập năm 2005 là một tổ chức chuyên nghiệp hoạt động trong trong đa lĩnh vực như: tư vấn, cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT, truyền thông, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế website, các giải pháp phền mềm, cung cấp các giải pháp trực tuyến cho các doanh nghiệp kết nối đến khách hàng, cung cấp phần cứng – thiết bị CNTT và linh kiện điện tử viễn thông, cung cấp hệ thống Camera giám sát và hệ thống nghe nhìn, …là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm, có thời gian dài hoạt động về viễn thông, số hóa và hóa đơn điện tử.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giải Pháp Tâm Việt là một đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, được nhiều Tập đoàn, đơn vị, tổ chức, cá nhân  tin cậy, tín nhiệm. Nhằm mục đích thực hiện chủ hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với đội ngũ chuyên gia có kỹ năng, trình độ, kết hợp với đội ngũ cố vấn có thâm niên và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành một công ty dẫn đầu về các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.

Chúng tôi khẳng định sẽ cung cấp các dịch vụ của chúng tôi tới quý khách hàng một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được các sản phẩm - dịch vụ cùng chính sách giá cả hợp lý  nhất.

Định hướng phát triển

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và phù hợp nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với  đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẽ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN

Hỗ trợ tư vấn
024 66517568